[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐม เขต 1
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เมนูหลัก
ระบบสำนักงานระบบการรายงาน

แผนปฏิบัติการ
รายงานการบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ.2561

แผนติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ปี 2562

แผนติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ปี 2561


คู่มือห้องเรียนคุณภาพ

แผนปฏิบัติการนิเทศ ปีงบประมาณ 2561

แผนปฏิบัติการนิเทศ ปีงบประมาณ 2560
แผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 สพป.นครปฐม เขต1 


+

ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน
จดหมายข่าว
เว็บไซต์โรงเรียน

รายงานพุธเช้า

ความพึงพอใจหน้าเว็บไซต์

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก  

  หมวดหมู่ : กิจกรรม สพป.นครปฐม เขต 1
เรื่อง : พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ผู้แทนพระองค์อัญเชิญผ้าไตร สังฆทาน และเครื่องไทยธรรมพระราชทาน ถวายแด่พระสงฆ์ และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ผู้อัญเชิญกระเป๋าเครื่องเขียนพระราชทาน มอบให้แก่นักเรียน ที่จังหวัดนครปฐม
โดย : Benyapat
เข้าชม : 132
ศุกร์์ ที่ 6 เดือน กันยายน พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ผู้แทนพระองค์อัญเชิญผ้าไตร สังฆทาน และเครื่องไทยธรรมพระราชทาน ถวายแด่พระสงฆ์ และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ผู้อัญเชิญกระเป๋าเครื่องเขียนพระราชทาน มอบให้แก่นักเรียน ที่จังหวัดนครปฐม
วันที่ 5 กันยายน 2562 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเรือเอก หม่อมเจ้าปุสาณ สวัสดิวัฒน์ เสด็จแทนพระองค์อัญเชิญผ้าไตร สังฆทาน เครื่องไทยธรรมพระราชทาน มาถวายแด่หลวงปู่แผ้ว ปวโร อีกทั้งพระสงฆ์ 35 รูป และสามเณร 6 รูป ณ วัดประชาราษฎร์บำรุง ตำบลรางพิกุล อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม, ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดนครปฐม, รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 11, ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม, นายอำเภอกำแพงแสน ข้าราชการ และประชาชน เฝ้ารับเสด็จ  สำหรับวัดประชาราษฎร์บำรุง เดิมชื่อ วัดรางหมัน เนื่องจากที่ตั้งเดิมของวัดเป็นรางน้ำทิ้ง และมีต้นหมันขึ้นอยู่บริเวณนั้น ชาวบ้านจึงเรียกว่า วัดรางหมัน ก่อตั้งโดยพระครูสุกิจธรรมสร หรือหลวงพ่อหว่าง อดีตเจ้าอาวาสวัดกำแพงแสน ตำบลห้วยหมอนทอง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม มีอายุราว 80 ปี ภายในวัดมีหลวงปู่ดำ เป็นพระพุทธรูปสมัยรัตนโกสินทร์ทรงเครื่อง ที่ประชาชนให้ความเคารพ ปัจจุบันมีหลวงปู่แผ้ว ปวโร เป็นพระเกจิชื่อดังที่มีชื่อเสียง และได้รับการขนานนามว่าเป็นเทพเจ้าแห่งเมืองกำแพงแสน อีกทั้งเป็นพระเถระผู้ถือครองเพศบรรพชิตแบบเรียบง่าย สมถะ เคร่งครัดในพระธรรมวินัย และไม่มีตำแหน่งทางปกครองคณะสงฆ์ ด้วยท่านไม่มีความปรารถนาในลาภยศตำแหน่งใดๆ

โอกาสนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอกสุบิน ชิวปรีชา ผู้อัญเชิญกระเป๋าเครื่องเขียนพระราชทาน มามอบให้นักเรียนโรงเรียนวัดประชาราษฎร์บำรุง จำนวน 138 ราย และมอบหนังสือพระราชทานให้กับครูโรงเรียนวัดประชาราษฎร์บำรุง 15 ราย และอุปกรณ์กีฬา จากนั้น ผู้อัญเชิญตรวจเยี่ยมโรงครัวพระราชทาน หน่วยแพทย์เคลื่อนที่พระราชทาน พร้อมตรวจเยี่ยมการแนะนำอาชีพของสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครปฐม  

**************************************************
เครดิตภาพ ข่าว จาก  สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม- ภาพ/ข่าว

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

กิจกรรม สพป.นครปฐม เขต 15 อันดับล่าสุด

      พิธีน้อมรำลึก บำเพ็ญกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 16/ต.ค../2562
      ร่วมให้การต้อนรับ ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยสถาบันพระปกเกล้า จัดกิจกรรม CSR ปศส.15 เพื่อสังคมสานต่อความดีที่ยั่งยืน 28/ก.ย./2562
      โครงการพัฒนาคุณภาพสมรรถนะผู้บริหารสถานศึกษาที่สอดคล้องกับการพัฒนาคุณภาพการศึกษาในศตวรรษที่ 21 23/ก.ย./2562
      ร้อยรัดดวงใจ สายใยผูกพัน เราชาว สพป.นครปฐม เขต 1 19/ก.ย./2562
      ประเมินประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ของผู้อำนวยการโรงเรียน 9/ก.ย./2562